Túi giấy đựng bánh mì

nhaquangcao tuibanhmi1

nhaquangcao tuibanhmi1Bánh mì là món ăn nhan quen thuộc đối với đa phần người Việt Nam, trước kia chúng ta thường dùng giấy tập bánh viết đã ghi để sử dụng bao bánh mì kèm theo sợi dây thun gói, âu đó cũng là một nét văn hóa đối với thế hệ 8x ngày xưa.

Ngày nay khi kinh tế phát triển, cùng với sự du nhập của đồ ăn nhanh phương tây như hamberger, gà rán, , , nhưng bánh mì vẫn có một sức cuốn hút không thể từ bỏ.

 

Để xây dựng một diện mạo mới văn minh hơn cho ổ bánh mì thịt Việt Nam, nhaquangcao.com cung cấp cho quý vị các loại bao đựng bánh mì, bao giấy đựng bánh mì rất vệ sinh, mang lại cho bánh mì kẹp thịt Việt Nam một hình ảnh mới trong mắt người tiêu dùng.

các loại bao đựng bánh mì sử dụng giấy tái chế Kraft, giấy fort thấm dầu, ,  giấy Kraft trắng để bao bánh mì. . .Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn sản xuất gia công các loại túi phù hợp với từng loại bánh mì của quý vị.

TUIDUNGBANHMI

Hình ảnh mẫu túi

{highslide type=”slideshow-caption” url=”tuigiay/tuibanhmi/nhaquangcao_tuibanhmi1.jpg, tuigiay/tuibanhmi/nhaquangcao_tuibanhmi2.jpg, tuigiay/tuibanhmi/nhaquangcao_tuibanhmi3.jpg, tuigiay/tuibanhmi/nhaquangcao_tuibanhmi4.jpg ” width=180 positions=”top, right” outlineType=”rounded-white” pre=true}

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với nhaquangcao

logo nhaquangcao
Printing & Production

M: 0903 620 879
E: mhtrung@gmail.com
Sky:
maihoangtrung I YM: mhtrung2007

Trả lời