Túi giấy làm từ nguyên liệu giấy kraft

Promotional-Customized-Kraft-Paper-Bag revise

Promotional-Customized-Kraft-Paper-Bag reviseHiện tại giấy kraft đang được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì đặt biệt là sử dụng để sản xuất túi giấy, túi giấy thời trang, vì những ưu điểm nội trội của giấy kraft so với các loại giấy thông thường đang được sử dụng. Chiếc túi giấy kraft luôn có những ưu điểm vượt trội sau đây, chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ có một cái nhìn tốt hơn với việc sử dụng loại giấy mới mẻ này.

1/ Túi giấy kraft được sử dụng vì tính thân thiện với môi trường: Đa phần Doanh nhân trẻ thế hệ 8x  hiện nay bước ra kinh doanh với ý thức cao về môi trường, trách nhiệm xã hội, phát triển bền vững, do vậy những loại bao bì mang tính thân thiện môi trường luôn được ưu tiên sử dụng.

2/ Túi giấy kraft được ưu tiên sử dụng vì tính bền của giấy, cùng một định lượng giấy thì giấy kraft có sức chịu lực tốt hơn vì thành phần sợi giấy cao. Độ chống thấm nước tốt, giấy kraft nhẹ hơn khó bị rách khi chịu lực. Do vậy giấy có định lượng mỏng nhưng có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng lớn. Ví dụ giấy định lượng 100gsm chiếc túi có kích thước chiều cao: 35, chiều ngang 30, chiều hông 10cm, đựng được trọng lượng 3 – 4 kg mà không bị rách.

3/ Túi giấy kraft giá rẻ: Thông thường sử dụng giấy couche hoặc bristol để sản xuất túi giấy thì định lượng tối thiểu cũng phải 200 gsm – 250 gsm. Sau đó phải cán một lớp màng OPP bóng hoặc mờ để bảo vệ bề mặt, tổng chi phí một chiếc túi khoảng 6000 – 9000 vnd/ túi tùy thuộc vào số lượng muốn in.

Trong khi giấy kraft chỉ cần sử dụng định lượng 120 gsm – 180 gsm, đồng thời không phải cán lớp màng bảo vệ, nếu tính về chi phí chiếc túi giấy kraft chỉ bằng 60% giá một chiếc túi cùng loại sử dụng giấy Couche.

4/ Số lượng cho mỗi đơn hàng 200 – 500 túi:

Chúng tôi đáp ứng cho khách hàng mọi số lượng, với lợi thế có sẵn nhà xưởng, mẫu mã, mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng trong vòng 48 giờ.

Chúng tôi giới thiệu một số loại bao bì và túi giấy được làm từ giấy kraft  như sau:

Kraft coffee

Kraft paperbag1

TGMT KraftDaythuyenKPR 273012

Trả lời