Túi giấy giá rẻ

TGMT KraftDaythuyen

TGMT KraftDaythuyenTúi Giấy Giá Rẻ

Việc sử dụng túi giấy làm bao bì đựng sản phẩm đặc biệt là sản phẩm thời trang không còn là của các thương hiệu lớn. Sử dụng túi giấy trước kia chiếm một khoản chi phí khá lớn trong giá bán vì lý do sử dụng chất liệu giấy và cách thức gia công túi giấy không phù hợp làm đội giá thành lên quá cao.

Ví dụ để sản xuất 500 chiếc túi giấy kích thước chiều cao 26cm, chiều ngang 33 cm, chiều hông 12cm để đựng được một chiếc áo đầm dạ hội, hoặc 2 chiếc áo sơ mi hoặc 2 chiếc quần jean,  người ta sử dụng giấy Couche hoặc Bristol in 4 màu, cán màng OPP , giá trung bình nằm khoảng từ 8.000 – 11.000 vnd/ cái. Một khoản chi phí không nhỏ khiến các shop thời trang đã sử dụng túi Nylon thay đó túi giấy.

Nắm được vấn đề này, Túi Giấy Môi Trường đã tính toán đưa ra một phương án sản xuất túi giấy giá rẻ với chí phí chỉ bằng 50% giá thành chiếc túi giấy thông thường. Chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các loại chất liệu thân thiện môi trường, các loại giấy độ bền cơ học cao, mang tính thẩm mỹ theo cách riêng, Chúng tôi loại bỏ các chi phí không cần thiết như lớp màng trên giấy nhưng vẫn giữ được độ chắc chắn, bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong. 100% nguyên vật liêu sử dụng bằng giấy từ quai xách đến các tiểu bên trong mà vẫn giũ được độ chắc chắn.

Đối với các cửa hàng kinh doanh thời trang, các cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm onlinre sử dụng túi giấy giá rẻ là phương án tốt nhất để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình qua những chiếc túi giấy đến tay người tiêu dùng

Chúng tôi đưa ra các mẫu mã túi và cam kết không một chiếc túi nào cao hơn giá 5.000 vnd/ túi cho số lượng 500 túi và in 2 màu trên hai mặt túi.

TGMT KraftDaythuyen

 

Trả lời