Túi đựng cà phê bằng giấy kraft

customize tintie

customize tintieTúi đựng cà phê giấy kraft đang trở thành loại bao bì được các hãng cà phê lựa chọn để thay thế cho các dòng bao bì nylon. Đây được xem là bước đột phá quan trọng trong ngành bao bì cà phê với nhiều ưu điểm vượt trội, Túi cà phê giấy kraft được sản xuất bằng việc ghép màng nhôm hoặc màng được phủ tráng kim loai sau đó ghép vào giấy kraft thành một khối thống nhất trước khi cho in nội dung thông tin lên bề mặt túi.

Túi đựng cà phê giấy kraft có lớp tráng bạc đang được sử dụng rộng rãi vì thân thiện với môi trường, tỷ lệ nhựa trong túi thấp, dễ dàng phân hủy ngoài môi trường tự nhiên, dễ dàng in ấn hình ảnh và nội dung trên bao bì, số lượng sản xuất cho một đơn hàng ít, dễ dàng sử dụng hoặc cho ra nhiều dòng sản phẩm mới, hạn chế chi phí đầu tư về bao bì.

Chúng tôi muốn mang lại cho thương hiệu cà phê của quý khách hàng một phong cách mới, hình ảnh mới, thể hiện sự sang trọng và mạnh mẽ khi sử dụng túi giấy kraft tráng bạc đảm bảo giữ được mùi vị cà phê.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường dòng túi cà phê giấy kraft in trực tiếp lên bao bì giấy bằng công nghệ in offset, bên trong có lớp tráng bạc bảo vệ sản phẩm bên trong, với dòng túi này

Tiêu chuẩn kỹ thuật của túi giấy

  • Túi  đựng 500 gram: kích thước chiều cao 33 cm, chiều rộng 13 cm, chiều hông túi 8cm, được sản xuất bằng giấy kraft 3 lớp bao gồm: Lớp giấy kraft bên ngoài cho phéo in ấn thương hiệu hoặc bất kỳ thông tin nào trên mặt túi đựng cà phê.
  • Lớp giấy bạc bên trong đảm bảo độ kín chống mất mùi khi đóng gói
  • Trong cùng là lớp màng PE cho phép hàn miệng túi bằng nhiệt

Đây là hình ảnh giấy sau khi in ấn:

LotusPrint coffeebag

nhaquangcao tuidungcaphe1

nhaquangcao tuidungcaphe

umCup large

logo nhaquangcao
Printing & Production

M: 0903 620 879
E: mhtrung@gmail.com
Sky:
maihoangtrung

Trả lời