Thiết Kế Lịch Tết

lich-tet

lich-tetHiện tại doanh nghiệp đã chuẩn bị đặt thiết kế – in ấn lịch cho mình, đây là công việc chuẩn bị in lịch tết hằng năm. Để đáp ứng nhu cầu đó kịp thời kính mong quý khách hàng bớt chút thời gian gọi cho chúng tôi sớm nhất để được tư vấn, để đảm bảo tiến độ hàng dồn cuối năm, vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ cho quý khách, đảm bảo tính chiến lược quảng bá thương hiệu & tạo dấu ấn tốt cho quý khách. Mùa lịch tết 2011 đã sắp đến gần. Để chuẩn bị những món quà tặng đầu xuân một cách chu đáo, có lẽ ngay từ bây giờ nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị cho việc in lịch tết. Tại NHÀ QUẢNG CÁO, chúng tôi giúp bạn khởi đầu từ việc xây dựng ý tưởng thiết kế bộ lịch cho đến in ấn và gia công thành phẩm cuốn lịch tết đẹp và ấn tượng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều mẫu lịch in sẵn đẹp và sang trọng.

Lịch treo tường là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Lịch treo tường đã có từ bao đời nay, xuất hiện như một phần không thể thiếu trong mỗi nếp nhà của người Việt. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết… lịch treo tường thường được in những tranh vẽ dân gian, những ông Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, tĩnh vật, thư pháp… đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà.

Lịch treo tường của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, nội dung phong phú và đẹp: Chủ đề Việt Nam (Thắng cảnh Việt, Phong cảnh Việt Nam, Ngàn năm Thăng Long, Văn hóa Việt, Việt Nam thanh bình, Áo dài Việt Nam…), lịch treo tường chủ đề Hoa (Cắm hoa, beautiful flowers), chủ đề cây cảnh (Bonsai Phong Thủy, Bon sai Mai, Trà Hoa, Trà Sen , Trà Xuân,…), lịch treo tường về các nền văn hóa khác (Vườn nhật, Kỳ quan thế giới, …), lịch treo tường về kiến trúc, lịch treo tường mang chủ đề phong cảnh,… và còn rất nhiều mẫu mã khác để làm đẹp thêm một góc nhà bạn.

Ngoài lịch treo tường, còn có nhiều sản phẩm lịch để bàn, lịch quảng cáo . … đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng tôi có hai gói thiết kế lịch nhằm phục vụ quý khách tốt nhất:

Gói 01: Thiết kế độc quyền:

Thiết kế  lịch độc quyền theo nhu cầu của quý doanh nghiệp, không đụng hàng với bất kỳ loại lịch nào hiện có trên thị trường, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ & thương hiệu cao nhất.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Bước 2: – Thiết kế demo 3 mẫu thiết kế để Quý công ty lựa chọn

– In hình ảnh sản phẩm để Quý công ty chọn ra 2 mẫu thiết kế.

Bước 3: – Từ 2 mẫu thiết kế của đợt 1 trên hình ảnh thực hiện yêu cầu chỉnh sửa theo ý định của Quý công ty để chọn ra một mẫu thiết kế.

Bước 4: – Từ 1mẫu thiết kế Quý công ty có thể yêu cầu thiết kế 4 màu để chọn lựa ra mẫu thiết kế in theo ý.

– Chi phí thanh toán 1 mẫu thiết kế.

Kết thúc:

Sau khi có kết quả chọn mẫu thiết kế cuối cùng, chúng tôi bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ gồm:

+ 01 bản in màu vi tính sản phẩm thật khổ A4,

+ Lưu mẫu Lịch vào đĩa CD

(Nếu có nhu cầu từ 1 mẫu chọn lựa triển khai ra các mẫu màu khác nhau, khi đó sẽ được sự thỏa thuận giữa hai bên)

 

Gói 2: Là gói in lên nền phôi sẵn của các đơn vị in lịch hiện đang có trên thị trường được các nhà xuất bản phân phối.

Chúng tôi sẽ cho bạn lựa mẫu Lịch trên Catalogue lịch năm 2011, catalogue lich có rất nhiều mẫu: phong cảnh, bonsai, thơi trang, tôn giáo, quê hương …..

Dạng này nhà xuất bản đã in hình ảnh và ngày tháng và người ta sẽ chừa cho bạn một khoảng trống đủ lớn đề bạn có thể in giới thiệu về cty cũng như sản phẩm.

Lịch tờ, Lịch treo tường

Lịch 1 tờ – 5 tờ:

Kích thước tiêu chuẩn : 45 x 70cm.

Giấy tiêu chuẩn : Couché (Cút xê) 230g/m2

Nẹp thiếc.

Lịch 7 – 13 tờ:

Kích thước tiêu chuẩn : 40 x 60cm

Giấy tiêu chuẩn: Couché (Cút xê) 230g/m2

Gáy tiêu chuẩn : lò xo

Lịch để bàn, Lịch gập, lịch lò xo

Kích thước tiêu chuẩn: 18.5 x 20cm và 16 x 22cm

Giấy tiêu chuẩn : Couché (Cút xê) 230g/m2

Gáy tiêu chuẩn : lò xo

BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH PHONG CÁCH DESIGN RIÊNG VÀ KÍCH THƯỚC LỊCH TÙY Ý

{gallery}lich{/gallery}

www.nhaquangcao.com

Trả lời