Phun UV định hình trên name card

BC_UV_nhaquangcao4
BC_UV_nhaquangcao4Theo một số chuyên gia về ngành in thì UV định hình được xem là một phương pháp in làm tăng độ sang trọng của sản phẩm. Xét về tính kỹ thuật UV định hình được xem như một kỹ thuật in sử dụng mực riêng biệt và bố trí sấy khô tức thời ngay sau khi in lên bề mặt giấy mỹ thuật hoặc màng mờ. tại Việt Nam kỹ thuật in phun UV định hình chủ yếu thực hiện bằng việc kéo lụa UV định hình vì thế lớp UV trên bề mặt bị hạn chế độ dày.
Phủ UV định hình gồm hai phương pháp:

a/ Phủ UV toàn phần: tráng phủ toàn bộ sản phẩm in với mục đích làm tăng độ bóng của sản phẩm, tránh trầy xước, trong trường hợp này nhà sản xuất sử dụng Vecni.

b/ Phủ UV từng phần: Đây được xem là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong ngành in, được sử dụng để đưa lên bề mặt trang bìa, in logo, hình ảnh sản phẩm trên catalogue, brochure.

Các sản phẩm sử dụng phun UV định hình:
Logo trên Name card, hình ảnh sản phẩm trên mặt bìa của Catalogue, brochure, tên sản phẩm, nhãn hiệu, , , những đường nét hay họa tiết trên vật phẩm in ấn.

Nhà Quảng Cáo chuyên nhận in gia công, gia công thành phẩm Catalogue , Brochure, tờ rơi, thiệp sử dụng phun UV định hình trên bề mặt. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các loại giấy Mỹ thuật để phun tạo hiệu ứng độc đáo, hoặc giấy được cán màng để tạo độ bóng và tương phản.

Quý vị có thể load hồ sơ năng lực của chúng tôi tại đây

{gallery}namecard{/gallery}

Trả lời