Những mẫu thiết kế bìa hồ sơ/ Folder ấn tượng

Nhaquangcao_Biahoso2

 

Nhaquangcao_Biahoso2Một trong những cách quảng cáo cơ bản thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu là thông qua bìa kẹp hồ sơ, hay là còn gọi là folder. Bìa hồ sơ được thiết kế xem như một profile của công ty, trong đó một số dịch vụ được in riêng lẻ và lồng vào bên trong. Đặc biệt trong việc giao dịch với khách hàng, bạn có thẻ đưa tài liệu, hợp đồng, báo giá và cả những đĩa CD để giới thiệu về công ty.

 

Công dụng của bìa hồ sơ rất cao do vậy việc thiết kế một bìa hồ sơ ấn tượng cũng cục kỳ quan trọng, để truyền tải thông điệp muốn mang đến cho khách hàng, những thông tin sản phẩm và dịch vụ giới thiệu đến cho khách hàng.

Các yếu tố chú trọng khi thiết kế một bìa hồ sơ bao gồm:
– Hình ảnh rõ nét, sang trọng và ấn tượng
– Nội dung cô đọng, bao quát
– Thông điệp phải rõ ràng,

Chúng tôi mang đến cho quý vị những mẫu folder được xem là ấn tượng và tiện ích. Rất hy vọng quý công ty có thể có quyết định để thiết kế và sản xuất một bộ hồ sơ giới thiệu năng lực công ty.

{highslide type=”slideshow-caption” url=”biahoso/maubiahoso/Foldermau.jpg, biahoso/maubiahoso/folder_PMH.jpg, biahoso/maubiahoso/folder_PMH1.jpg,biahoso/maubiahoso/Nhaquangcao_Biahoso2.jpg, biahoso/maubiahoso/Nhaquangcao_Biahoso7.jpg, biahoso/maubiahoso/Nhaquangcao_Biahoso12.jpg, biahoso/folder-inside.jpg, biahoso/frontpagefolder3.jpg, biahoso/maubiahoso/Nhaquangcao_Biahoso1.jpg ” width=180 positions=”top, right” outlineType=”rounded-white” pre=true}

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện xin vui lòng liên hệ với chứng tôi để được tư vấn cụ thể về thiết kế và in ấn


    Printing & Production

M: 0903 620 879
E:
mhtrung@marketingvietnam.net
Sky:
maihoangtrung I YM: mhtrung2007 

Trả lời