";} /*B6D1B1EE*/ ?>

Quảng cáo - In ấn: In offset, In danh thiếp, In kỹ thuật số. Quà tặng quảng cáo

Nha Quang Cao Quảng cáo Tư vấn in offset Thiệp mời/ Thiệp cưới

Thiệp mời/ Thiệp cưới

Mẫu thiệp mời hình vuông Prudential

Thiepmio_Sukien

Đây là bộ thiệp được sử dụng trong dịp lễ hội nghị khách hàng, thiệp được thiết kế theo tông màu chủ đạo của Prudential. Được in trên chất liệu giấy couche có cán màng mờ.
Thông số kỹ thuật: Chất liệu giấy Couche bìa là 200 gsm, ruột 30 [ … ]
 

Thiệp cưới

thiep-cuoi7110

Đồng nhất về phong cách cũng như một thông điệp quảng cáo, một bộ thiệp cưới đầu tiên phải có sự đồng nhất về phong cách. Phong cách bị chi phối bởi các yếu tố: thiết kế, kiểu dáng, họa tiết trang trí. Không nên sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí và màu sắc minh họa, bộ thiệp của bạn sẽ trở nên cầu kỳ, rối rắm và kém trang trọng.

Đọc thêm...
 

Tầm quan trọng của thiệp mời trong tổ chức sự kiện

NQC1

Sự kiện đã có concept, có theme chủ đề và những kế hoạch thực hiện để chuyển tải thông điệp. Tuy nhiên cách thông báo về sự kiện lại là một nhân tố cực kỳ quan trọng thuyết phục những người tham dự. Thiệp mời tham dự sẽ giúp chúng ta thực hiện việc hé mở thông điệp của sự kiện tới những người tham dự.

Đọc thêm...
 

Thiệp Mời

ben_thanh_group-02Hiện nay có nhiều cty không chú trọng và đầu tư nhiều vào việc cho ra một mẫu thiết kế cho mẫu thiệp mời, có nhiều cty làm còn quá sơ sài thiếu đầu tư vì cho răng đó chỉ là tấm thiệp mời người ta chỉ sem sơ biết địa điểm và thời gian rồi vất bỏ đi. Và vì thế họ đã vô tình làm giảm giá trị của cty họ.

Thiệp mời cần được đầu tư thơi gian cũng như chất sám, thiệp mời cũng giống như bộ nhận dạng thương hiệu, phải thể hiện được tính đặc trưng của nó: buổi tiệc, buổi hộp báo, sự kiện, khai trương, họp mặt cuối năm...

 

Đọc thêm...
 

Tin mới

Prev Next

Mới cập nhật